PHẤN TƯƠI CATRICE

Phấn tươi Catrice: Kem lót - Kem nền - Che khuyết điểm - Phấn phủ luôn nhé Dùng cho các loại da. Da nào có vết thâm mụn tàn nhang hay nếp nhăn chỉ cần đánh 1 lớp che phủ hoàn toàn không thấy vết thâm đâu , không cần đánh lại lần hai, che khuyết điểm tốt mà không hại da

PHẤN TƯƠI CATRICE

  • Mã SP:Hàng có sẵn
  • Giá bán:250,000 vnđ

Phấn tươi Catrice Mousse chứa đựng công dụng đa năng cả về trang điểm lẫn dưỡng da. Nó được dùng như một sản phẩm với rất nhiều công dụng. Chỉ 1 bước trang điểm bằng phấn tươi dạng mousse này để thay cho 4 bước rườm rà: dưỡng, che khuyết điểm,nền, phấn phủ. Mà kết quả của phấn tươi này mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy, độ che phủ tốt mà nhìn mặt rất thật và mướt lắm ạ. Sản phẩm đang đc chị em rất ưa dùng vì độ tiện dụng và chất lượng của nó.

Với thành phần không chì , chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tươi và không chưa chất bảo quản, bên cạnh công dụng chính là tạo lớp nền khi trang điểm, Phấn tươi Catrice Mousse còn có khả năng dưỡng da giữ ẩm và kiềm dầu vô cùng hiệu quả chỉ với một lớp phân siêu mỏng nhẹ. Các dưỡng chất từ thảo mộc tự nhiên trong phấn còn có tác dụng giúp da chống lại quá trình lão hóa nữa đấy.

Sản phẩm hiện có thêm dòng mới là Catrice mousse chuyên dành cho da khô nhé (da bạn nào make up mà hay bị sần sần rít rít thì đích thị là da khô nhé). Da dầu thì vẫn dùng loại Essence Mousse nhé, kiềm dầu trên cả tuyệt vời.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha