Vitamin D chống còi xương - 90 viên

Vitamin D-Fluoretten 500 I.E. của Sanofi tại đức, thành phần chính gồm Vitamin D và Natrium fluorid, làm chắc xương, răng mọc nhanh, phòng ngừa sâu răng.

Vitamin D chống còi xương - 90 viên

  • Mã SP:Hàng đang về
  • Giá bán:230,000 vnđ

D- FLUORETTEN - hộp 90 viên (hàng sẵn có)

Vitamin D- fluoretten - các mẹ đã biết đến nhiều lắm rồi. Thuốc được người dân Đức tin dùng cho con họ. Hầu hết, trẻ nhỏ ở Đức được các bác sĩ tin dùng và được phát miễn phí theo bảo hiểm.Ở Việt Nam các bác sĩ Việt Pháp cũng kê thuốc này.

Sản phẩm Vitamin D-Fluoretten 500 I.E. của Sanofi có thành phần chính gồm Vitamin D và Natrium fluorid. Sự kết hợp giữa Vitamin D (tăng khả năng hấp thụ canxi, phát triển bảo vệ xương) và muối Fluorid được sử dụng để ngăn ngừa chứng còi xương, làm chắc xương, răng mọc nhanh, phòng ngừa sâu răng ở trẻ em trong những tháng năm đầu đời 

TÁC DỤNG: Tác dụng của Vitamin D chống còi xương và kết hợp Fluor chống sâu răng, bổ xung Vitamin D và Flour giúp cho răng mọc đẹp và xương cứng cáp, hỗ trợ quá trình mọc răng của bé dễ dàng, giảm đau và không sốt khi mọc răng, răng chắc và trắng đẹp - Giảm thiểu việc thiếu Vitamin D trong quá trình phát triển của bé từ giai đoạn sơ sinh đến 2 tuổi. - Ngoài ra Vitamin D cũng giúp bé ăn được ngon miệng hơn, dễ tiêu hóa hơn. 

CÁCH DÙNG: Thích hợp dùng cho các bé từ 17 ngày tuổi đến 2 tuổi - Nhưng tốt nhất là từ 6 tháng tuổi trở lên dùng. Mỗi ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước khi ăn - Vitamin D đơn giản, không mùi không đắng dễ cho bé uống Có thể hòa tan vào 1 thìa nước đun sôi để nguôị hoặc pha vào trà, sữa cho bé uống.

Hộp 90 viên

Chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: Y Sĩ Quế - 0904586997 (tại Hà Nội)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha