Đường Sữa Chống Táo Bón EDELWEISS (500g)

Như các mẹ đều biết, táo bón là một trong những vấn đề nan giải nhất với các mẹ có bầu hay có con nhỏ. Đường sữa shống táo bón EDELWEISS sẽ giúp các mẹ và bé giải quyết được vấn đề này.

Đường Sữa Chống Táo Bón EDELWEISS (500g)

  • Mã SP:Hàng có sẵn
  • Giá bán:180,000 vnđ

Đường sữa được sử dụng như thế nào?


Vì là đường nên cũng được sử dụng như đường thông thường, tuy nhiên độ ngọt chỉ bằng 1/3 đường thông thường (tớ thì thấy nó chả có mùi vị gì, nó chỉ có màu trắng nhạt mịn). Vì thế các mẹ có thể thay vì sử dụng đường cát (không tốt cho sức khỏe) thì dùng đường sữa để pha nước hoa quả, sữa; cho vào bột, cháo, cafe, chè… mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị của món ăn, thức uống. Để phát huy công dụng tốt nhất thì buổi sáng sau khi ngủ dậy, các mẹ (các con) nên uống 1 cốc nước hòa với 1-2 thìa súp đường sữa. Với những người bị táo bón nặng thì đường sữa sẽ phát huy tác dụng sau khoảng 3-4 ngày.

Vì là đường nên có nhiều năng lượng, vì vậy không nên lạm dụng. Trẻ nhỏ và người lớn có thể uống tối đa 4 thìa súp/ngày; đối với các bé sơ sinh có thể cho 1 thìa cafe nhỏ vào bình sữa hay bát bột ăn dặm. Tuy nhiên, sản phẩm này không dùng cho những người dị ứng sữa (dị ứng lactose) và người bị tiểu đường.


Là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng đường sữa sẽ không bị phụ thuộc và không gây tác dụng phụ. Nếu được sử dụng đều đặn và đúng cách, táo bón sẽ không còn là vấn đề với các bà mẹ mang thai và các bé nữa.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Edelweiss của Đức có truyền thống sản xuất đường sữa từ năm 1907.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha