Vest trắng LOOKBOOK ZARA MEN

Vest trắng LOOKBOOK ZARA MEN dòng thời trang xuân hè

Ngày đăng: 28-04-2014

2,256 lượt xem

Zara Men là thương hiệu con thuộc cùng một công ty mẹ, tập đoàn INDITEX. ZARA là dòng hàng sang chảnh, giá thành của ZARA không được làm nên bởi chất lượng, mà bởi sự đa dạng trong sản phẩm, bởi khả năng chi phối chiến thuật của hãng "Thiết kế đa dạng - Sản xuất nhanh, số lượng ít - Phân phối nhanh - Sale mạnh". ZARA cho ra mẫu nhanh gấp 3 lần các đối thủ cạnh tranh khác của mình, kênh quảng cáo mạnh nhất của ZARA chính là sự hiện diện như nấm của các STORE chính hãng trên toàn thế giới, và ZARA gần như không có hàng tồn kho. Đó là cách mà ZARA tạo nên thương hiệu của mình, cũng là cách họ thúc đẩy sự khao khát của khách hàng với sản phẩm mang tên thương hiệu. Bạn có tiền, nhưng bạn chậm chân, bạn sẽ không có cơ hội sở hữu sản phẩm hot.

Đa dạng, thiết kế đẹp, nhiều ứng dụng và cho bạn nhiều lựa chọn, đây là lợi thế của ZARA.

Dòng Vest Trắng Xuân Hè 2015

Với xu hướng thời tran gam màu trắng và đơn giản, Lookbook xuân hè 2015 của Zara Men trông thật chất và sang bảnh. Zara Men so với những thương hiệu khác giá có thể bằng nhau, nhưng ứng dụng, hiệu quả và chất lượng là khác nhau. Hãy là người tiêu dùng thông thái, hiểu được sản phẩm bạn sắp mua, đã mua và tin tưởng vào những gì các bạn sở hữu, chúng sẽ hiểu và làm tròn bổn phận của mình đối với các bạn. Chúng ta cùng đón chào những dòng sản phẩm xuân hè 2015 với Zara Men.

Chương Trình Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Từ Đức Hàng Châu Âu Giá Siêu Mềm.

Chăm chút, tìm chọn hàng tốt, đẹp, chất lượng các sản phẩm từ Đức và Châu Âu, và cẩn thận dịch thuật lại từ tiếng Đức để tư vấn, để chia sẻ đến quý khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha