Sữa APTAMIL Nền Tảng Sức Khỏe Tương Lai Của Trẻ

Sữa Aptamil nền tảng dinh dưỡng sức khỏe cho trẻ trong tương lai.

Ngày đăng: 08-07-2015

3,486 lượt xem

Aptamil nền tảng tương lai của mẹ và bé

Phát hiện khoa học mới nhất cho thấy sức khỏe trong tương lai của một em bé bị ảnh hưởng chỉ khoảng 20% gen của cha mẹ. Còn lại 80% chế độ ăn uống đóng một vai trò trung tâm.

Thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh dựa trên nhu cầu bạn mô tả như một người mẹ cho con bú từ đầu đến sự phát triển lành mạnh của bé. Trong thời gian cho con bú, mẹ cần một nhu cầu khá cao với các yếu tố vi lượng và vitamin thiết yếu như sắt, iốt, kẽm, vitamin C và axit folic & thường là mẹ không thể tổng hợp đủ từ thức ăn thông thường hàng ngày. Ngoài ra, uống sữa cho con bú Aptamil có chứa DHA (một acid béo omega-3) - quan trọng cho sự phát triển của não bộ và thị giác của bé. Sữa giúp lượng sữa mẹ trở nên dồi dào hơn, thơm & ngon hơn khi bé bú. Sản phẩm nhập khẩu & sản xuất tại Đức, trọng lượng 400g.

 

Nghiên cứu khoa học cho thấy chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển của bé

 

Hướng dẫn sử dụng: Để pha 1 cốc sữa 200 ml, bạn cần pha 6 muỗng gạt (khoảng 32 g) bột với một ly nước khoảng 180 ml, rồi trộn đều. Có thể uống nóng hoặc lạnh theo nhu cầu uống hết trong vòng 2h Để sữa ở nơi có nhiệt độ mát (khoảng 25 độ), không để chỗ ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Thành phần: Sữa tách kem, Sản phẩm whey (whey khử khoáng, whey protein cô đặc) (từ sữa), Galacto-oligosaccharides (từ sữa), Sucrose, Dầu cọ, Dầu hướng dương, Dầu hạt cải dầu, Lactose (từ sữa), Canxi orthophosphate phosphate, Xi-rô glucose, Dầu cá, Kali citrate, Vitamin C, Magensiumcitrat, Casein (từ sữa), Hương sữa, Hương vani, Chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), Sắt-II-sulfate, Chất nhũ hóa (citric axit ester của mono- và diglycerides của các axit béo ăn được), Sunfat Kẽm, Vitamin D, Vitamin E, Chất Chống Oxy Hóa (Tocopherols tự nhiên hỗn hợp), Acid Folic, Vitamin B1, Vitamin B6, Biotin, Vitamin B2, Vitamin A, Kali Iodua, Vitamin K.

 

Hàng Châu Âu Đẹp - Little Eck Shop

Mr Triết - 0933323038 (tại TP. HCM)

Ms Trang - 0978351608 (tại Hà Nội)

Ms Trâm Anh: +4917670393307 - gọi Viber đến Hamburg, Germany

Đặc biệt, chuyên tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ: Y Sĩ Quế - 0904586997 (tại Hà Nội)

E-mail: hahna1011@yahoo.com

 

Chương Trình Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Từ Đức Hàng Châu Âu Giá Siêu Mềm.

Chăm chút, tìm chọn hàng tốt, đẹp, chất lượng các sản phẩm từ Đức và Châu Âu, và cẩn thận dịch thuật lại từ tiếng Đức để tư vấn, để chia sẻ đến quý khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha