Giới thiệu dòng sản phẩm thiên nhiên Alverde

ALVERDE Là dòng sản phẩm thiên nhiên của Đức, dòng sản phẩm Trị Mụn, dành cho da Mụn cực kì tốt, và được rất nhiều bạn trẻ ở Đức thích dùng.

Ngày đăng: 26-05-2015

2,378 lượt xem

ALVERDE Là dòng sản phẩm thiên nhiên của Đức, dòng sản phẩm Trị Mụn, dành cho da Mụn cực kì tốt, và được rất nhiều bạn trẻ ở Đức thích dùng. Doanh thu của Alverde cũng nhờ dòng HEILERDE này mà tăng vùn vụt vì hiệu quả của tinh chất ĐẤT KHOÁNG (thuốc) và các KHOÁNG CHẤT VITAMIN dành cho da. Với ĐẤT KHOÁNG (1 dạng bột màu nâu Thuốc đất sét của Đức) Da bị Mụn là 1 phần do da có nhiều lỗ chân lông, nhiều bụi bẩn. Các cách để chữa được làn da mụn:

- Dùng sữa rửa mặt êm dịu cho da (nhất là những làn da mụn đỏ, những vết đỏ).

- Nhẹ nhàng dùng nước hoa hồng chuyên biệt để làn da có thể kháng khuẩn tốt.

- Bước tiếp theo là dùng kem dưỡng da, dưỡng cho da, đặc biệt là vùng chữ T. Chỉ với 5p dưỡng da hằng ngày buổi sáng và buổi tối, các bạn sẽ có 1 làn da mịn màng hơn. Đặc biệt với sản phẩm đặc biệt từ Đức, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt cho làn da của mình.

Các bạn có thể vào mục Dưỡng Và Chăm Sóc Da để xem những sản phẩm về chăm sóc da của mình. Hay Fanpage Shop để được tư vấn về da nhé.

Chương Trình Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Từ Đức Hàng Châu Âu Giá Siêu Mềm.

Chăm chút, tìm chọn hàng tốt, đẹp, chất lượng các sản phẩm từ Đức và Châu Âu, và cẩn thận dịch thuật lại từ tiếng Đức để tư vấn, để chia sẻ đến quý khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha