Dầu Dưỡng Chống Rụng Tóc - Plantur 21 và Plantur 39

Dầu dưỡng chống rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại 1 cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Ngày đăng: 25-04-2015

1,956 lượt xem

Hôm nay Little Eck Shop xin giới thiệu các bạn loại dầu dưỡng chống rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại 1 cách tự nhiên nhất.

 

 
Do tác động của môi trường xung quanh, ô nhiễm, lo lắng, stress, công việc căng thẳng mà tóc không được chăm sóc kĩ lưỡng, sẽ trở nên khô cằng và rụng dần.
Để chăm sóc tóc 1 cách hoàn hảo, ngăn ngừa chống rụng tóc, thì Little Eck”s Shop xin giới thiệu các bạn 2 sản phẩm nội địa của người Đức loại này chuyên đặc trị .
 
Loại này chứa những chất nào trong dầu dưỡng
Chứa caffeine cung cấp năng lượng cũng như thêm hoạt tính giúp mọc tóc chiết xuất từ trà trắng, đậu nành và Black Cohosh.
(Actaea racemosa (black cohosh) là một loài thực vật có hoa trong gia đình Họ Mao Lương. Đây là loại cây Diệp Lăng Ma, có nguồn gốc ở miền đông Bắc Mỹ. Nó phát triển ở nhiều môi trường sống trong rừng, và thường được tìm thấy trong rừng gỗ. Rễ và thân rễ từ lâu đã được sử dụng trong y học của người Mỹ bản địa. Chất chiết xuất từ các nguyên liệu thực vật có tác dụng giảm đau, an thần, và các đặc tính chống viêm. Ngày nay, chiết xuất từ cây Black Cohosh đang được nghiên cứu như phương pháp điều trị hiệu quả đối với các triệu chứng liên quan đến thời kỳ mãn kinh.
Plantur21 và Plantur 39  giúp nuôi dưỡng các gốc tóc khỏe 1 cách tự nhiên, giữ cho chúng khỏe mạnh và đàn hồi, vì tóc luôn cần caffeine như một vitamin tăng cường năng lượng cho tóc và chống rụng tóc một cách hiệu quả.
 Dầu dưỡng Plantur 21 và 39 có chứa những chất dinh dưỡng và vitamin nào?
Có chứa vitamin dinh dưỡng cho tóc là: Kẽm, Biotin và các khoáng chất Canxi và Magiê.
Mỗi của các vi chất dinh dưỡng lành tính,giúp tóc chắc khỏe nhất.  Tóc giống cây cần được nuôi dưỡng từ rễ đến ngọn.
Dầu dưỡng Plantur 21  hỗ trợ giúp tăng khả năng phục hồi các gốc tóc do tác động của môi trường, sự trầm cảm, lo lắng trong cuộc sống và sự bận rộn khiến ta quên đi việc chăm sóc tóc.
_ Phụ nữ sau khi  sanh em bé: thường hay bắt đầu thay đổi nội tiết tố: khiến tóc yếu dần đi và có thể bị rụng tóc. Plantur 21 dầu dưỡng sẽ giúp bạn chống rụng tóc ngay từ ban đầu. Kết hợp với dầu gội đầu CAFFEIN của BALEA sẽ giúp bạn chăm sóc tóc kĩ lưỡng hơn.

Cách sử dụng:

  •  Với dầu dưỡng Plantur 21 và Plantur 39, chỉ cần thoa dưỡng mát-xa da đầu và không cần xả lại với nước.
  • Có thể dùng sau khi gội đầu, đầu khô thì chúng thoa lên da dầu, vuốt 1 chút ít lên đuôi tóc thôi, tập trung phần gốc tóc.
  • Để cung cấp cho da dầu và gốc tóc những năng lượng vitamin thiết yếu cho tóc.
  • Chúng ta có thể dùng hằng ngày mỗi tối 1 lần, để nó có tác dụng dài lâu và nhanh chóng phát huy các dinh dưỡng tốt cho tóc khỏe trở lại.
 
Có nhiều bạn hỏi là sao tớ dùng Plantur Exlir mà vẫn bị rụng tóc hoặc là ko thấy tác dụng?
Thuốc và các loại dưỡng chất của Đức đều chứa các chất thiên nhiên, không phải là hóa chất đẩy nhanh tiến độ (thường là dễ bị độc hại cho tóc và cơ thể.

Chính vì thế: Phải mất một thời gian nhất định cho đến khi rễ tóc được tái tạo trở lại. Thông thường tóc sẽ giảm rụng 1 cách đáng kể sau một thời gian sử dụng là: khoảng 3-4 tháng. (theo nghiên cứu là 4 tháng sau mới thấy được tác dụng tốt của loạt sản phẩm này).
Vì thế chúng ta cần kiên trì nhé, phái đẹp của chúng ta ơi.
 
Nhanh tay order cho chúng ta 1 chai và mẹ chúng ta 1 chai thôi ! Click vào ảnh để đặt hàng ngay nhé ^^
 
 
Kết hợp với cặp dầu gội dầu xả Caffein của Balea professional cũng nội địa Đức sẽ có tác dụng tốt hơn 
Little Eck Shop xin chúc các phái đẹp của chúng ta sẽ luôn có được mái tóc đẹp tự nhiên ^^

Chương Trình Khuyến Mãi Mỹ Phẩm Từ Đức Hàng Châu Âu Giá Siêu Mềm.

Chăm chút, tìm chọn hàng tốt, đẹp, chất lượng các sản phẩm từ Đức và Châu Âu, và cẩn thận dịch thuật lại từ tiếng Đức để tư vấn, để chia sẻ đến quý khách hàng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha